Tâm thư từ CEO

QSoft định hướng trở thành Công ty hàng đầu về công nghệ, mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, môi trường hạnh phúc cho cán bộ nhân viên và góp phần số hoá xã hội.
Bằng văn hoá trao quyền, trao trách nhiệm, QSoft luôn phát huy sự chủ động sáng tạo tới từng bộ phận, từng thành viên trong Công ty.
QSoft phấn đấu trở thành một tổ chức học tập, không ngừng học hỏi, cải tiến và luôn giữ vững tinh thần năng động nhiệt huyết của người khởi nghiệp.

Lê Trọng Quân - CEO

Giá trị cốt lõi

Move Fast

Chuyển động nhanh giúp chúng tôi xây dựng và học hỏi nhanh hơn. Phương châm làm việc của chúng tôi là ưu tiên làm những điều quan trọng, cắt bỏ dư thừa để mang lại giá trị cao nhất cho sản phẩm và khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đội ngũ nhân viên thấm, hiểu và thực thi điều này trong quá trình làm việc tại QSoft.

Be Bold

Táo bạo là điều phải có để tạo dựng những điều lớn lao. Chúng tôi khuyến khích nhân viên dám đương đầu với những thử thách khó khăn, ngay cả khi chưa biết cách thực hiện và có thể phải trả giá bởi sai lầm. Điều rủi ro nhất là không dám mạo hiểm.

Be Open

Ở QSoft chúng tôi khuyến khích mọi nhân viên giao tiếp với nhau nhiều hơn đề có được đầy đủ thông tin cần thiết cũng như giải quyết những khó khăn vướng mắc trong công việc và cuộc sống.

Build Life Value

Xây dựng giá trị sống là điều chúng tôi luôn tâm niệm phải thực hiện bằng được trong quá trình xây dựng sản phẩm phần mềm. Công nghệ chỉ có ích khi có ích thực sự trong cuộc sống. Phần mềm có ích mới là sản phẩm có giá trị. Song song với đó chúng tôi cũng hướng đến xây dựng một môi trường làm việc mà mọi nhân viên đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với công việc mình đang làm, tự hào với sản phẩm mình đang xây dựng.